Vô số những rắc rối do em thú cưng mang lại mà bạn chưa biết

Vô số những rắc rối do em thú cưng mang lại cho bạn! Mấy em pet bé bỏng xiu ấy nhiều lúc cũng mang tới cho bạn không ít phiền phức chẳng may bạn nhỏ ấy thuộc mấy giống dễ thương và đáng yêu đến căm ghét như Husky hay Golden thì lượng rắc rối còn tạo thêm gấp bội cơ.

Nuôi một em thú nuôi mặc dù có chó hay là mèo cũng đều rất vui, nhưng các rắc rối mà chúng mang về thì cũng nhiều chẳng kém.

Được nuôi một em cún hoặc một em mèo ở nhà là 1 tham gia trải nghiệm thật tuyệt. Khi mệt, bạn chỉ cần ôm chúng vào lòng mà cưng nựng, hoặc đơn thuần chỉ là chiêm ngưỡng cảnh vật chúng chạy nhảy, tinh nghịch cũng đủ rồi. Chúng cũng chẳng khi nào làm bạn tổn thương hay phản bội bạn như cách một số người từng đối xử với bạn. Phải công nhận là lũ thú cưng ấy đã để cho cuộc sống của tất cả chúng ta mê hoặc hơn, vui tươi hơn rất nhiều.

Tuy vậyhạnh phúc lắm thì rắc rối cũng nhiều. Mấy em pet bé bỏng xiu ấy nhiều lúc cũng mang tới cho bạn không ít phiền phức chẳng may bạn nhỏ ấy thuộc mấy giống dễ thương và đáng yêu đến căm ghét như Husky hay Golden thì lượng rắc rối còn tạo thêm gấp bội cơ.

1. Có lần cả nhà đi vắng, có mình nó ở nhà, nó bị bắt mất. Xem lại camera theo dõi, thấy cả giai đoạn bị bắt, ông con ngố lông vàng không ư ử một tiếng, rồi lại còn bắt tay với thằng trộm nữa chứ.

2. Nhận nhầm chủ, đi theo người khác một đoạn xa tít, rồi kiểu tình cờ xoay đầu lại thấy mình đi phía đằng sau, mặt nó đần ra trông thấy, chạy vọt lên trước nhìn “chủ mới”, tiếp đến mới tung tẩy chạy lại phía tôi.

3. đi học xa nhà, tự nhiên bố gọi điện bảo mình trở về quê hương ngay, chó ngôi nhà mình sắp chết rồi, mình nghe mà khóc luôn, hỏi tiếp nó bị làm thế nào, bố trả lời: “Mẹ mày nói với nó là bán mày đi rồi, nó tuyệt thực 3 thời buổi này rồi…”

4. mỗi lần em ý đi ị xong là mình với em ý lại bắt buộc phải vật nhau một trận, mình thì sợ em ý nhân lúc mình không chăm chú mà ăn luôn cái đống em ý vừa xuất ra, muốn dọn sạch đi thì sợ mình cướp cái đống ấy của em ý để ăn.

5. Hồi em Husky nhà của mình thay răng, có lần mình khẽ vỗ vỗ đầu ẻm, đúng lúc ấy một chiếc răng của ẻm văng ra, chắc ẻm tưởng mình đập ẻm gãy cả răng, ẻm quay đầu cho bản thân một đớp.

6. ngôi nhà mình nuôi một con Husky, vừa nãy mình cho nó ăn thức ăn cho chó, thấy nó ăn ngon phải biết, kiểu tò mò và hiếu kỳ chưa biết thức ăn cho chó vị thế nào, mình nhón một viên nên nhấp thử. Rồi sau chó ngôi nhà mình quay đầu nhìn mình, rồi nhích mông qua 1 bên, chừa lại một vị trí trước cái bát ăn của chính nó cho bản thân mình

7. các lần tui đi “nặng”, cún nhà tôi sẽ đứng ở bên, mà đã đi “nặng” thì kiểu gì cũng luôn có mùi đúng không? Mùi cứ sộc lên một chiếc là nó sẽ sủa to mấy tiếng, sau đó liên tục nằm sấp một bên chờ tôi đi xong. Ha ha, kể chung là Lúc Này chỉ cần mình đi “nặng” là kiểu gì cả cái tầng mình đang ở cũng biết.

8. Nhà nuôi hai em cún liền cho chúng nó có bầu có bạn, & chính xác là có bầu có bạn thật, nửa đêm chúng nó có ngủ đâu, cứ nằm một góc, hai con chat chit vui miệng tới sáng.

9. Chó nhà của mình không khi nào nhận ra mình mỗi lần mình ra ngoài về mà có trang điểm, kiểu thấy phát là sủa loạn xạ.

10. Chú tớ chê nó xấu, nó nhớ nhá, một khoảng thời gian tiếp nối, chú tớ đến nhà tớ chơi, đùa nó nó cũng không thèm chú ý.

11. có một số người gọi cửa, phản ứng đầu tiên không hẳn là sủa mà là rúc vào gầm bàn xem người đến là ai. Thấy người quen thì hớn hở chạy ra như con điên, người không quen thì rúc sâu hết cỡ rất có thể

12. Trước nhà tôi có một cái rãnh nước… Không rộng, cũng không sâu… Chỉ rộng ngang kích thước giày 32 thôi, nhưng chó nhà tôi hôm nào đi qua đấy cũng phải tụt chân xuống một lần! Ngày nào cũng như ngày nào!!

13. Ẳn thì cướp cơm với mèo. Ngủ thì cướp giường với tôi. Xem ti vi nhất định phải chiếm sofa. Nhảy lên piano chơi, rủi ro ấn vào phím đàn, bị tiếng đàn dọa cho ngã lăn ra đất. Đuôi bút nào thì cũng bị nó gặm. giấy tờ nào để lơ là cũng bị nó cắn.

14. Tui có nuôi một con chó rất chi là mưu trí, ăn cơm nhà no, sang trông nhà cho hàng xóm.